โซ่ยก ตะขอยก สแตนเลส

cromox® - มิติใหม่ของสเตนเลส

กลุ่มผลิตภัณฑ์โครม็อกซ์ของเราเป็นแบรนด์ระดับพรีเมี่ยมจาก Ketten Wälder ที่มีผลิตภัณฑ์สแตนเลสหลากหลายประเภท ซึ่งสามารถแบ่งออกเป็นกลุ่ม Lifting, Nautic, Custom, Play และ Trading ผลิตภัณฑ์โครม็อกซ์ถูกนำไปใช้ทุกที่ที่มีความต้องการวัสดุคุณภาพสูงสุด

ส่วนประกอบชุดโซ่ยกสแตนเลสอัลลอยด์คุณภาพสูงเพื่อความสะอาดและความปลอดภัย

ความสะอาด และ การปราศจากอนุภาคหรือฝุ่นละออง เป็นข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ถูกใช้ในห้องปลอดเชื้อ เหล็กกล้าไร้สนิมถูกกำหนดไว้ล่วงหน้าแล้วสำหรับหน้าที่นี้ และมันยังสามารถใช้งานได้หลากหลาย จึงทำให้มีการพัฒนาใหม่ๆ ร่วมกับความคิดสร้างสรรค์ขึ้นมามากมาย เพื่อเป็นแนวทางการแก้ปัญหาสำหรับทุกอุตสาหกรรม โซ่ และ ส่วนประกอบสแตนเลส มีความเป็นไปได้ในการใช้งานมากมาย นอกจากนี้การใช้งานในห้องปลอดเชื้อและสภาพแวดล้อมที่ปราศจากอนุภาคยังมีความสำคัญมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยสภาพแวดล้อมที่โหดร้าย กระทั่งกระบวนการทำความสะอาดของส่วนประกอบต่างๆ ที่ต้องใช้เวลามาก ทำให้ผู้ใช้งานต้องการผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพพื้นผิวที่สูง มีความต้านทานการกัดกร่อนที่ดีที่สุด และทำความสะอาดง่าย ซึ่งอุปกรณ์เหล่านี้ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน ปราศจากการปล่อยมลพิษ ทำให้เกิดประสิทธิภาพทางสูงสุดด้านการลงทุน

ผู้ผลิตชิ้นส่วนประกอบชุดโซ่ยกที่เหมาะสมกับการใช้งานในห้องปลอดเชื้อ ทำจากเหล็กกล้าไร้สนิม

กลุ่มผลิตภัณฑ์ cromox จาก Ketten Wälder GmbH ใน Bad Endorf เยอรมนี ถูกนำไปใช้ทั่วโลกในอุตสาหกรรมและการใช้งานที่หลากหลาย โซ่สแตนเลสที่ทำจากสแตนเลสอัลลอยด์คุณภาพสูงที่มีพื้นผิวพิเศษยังใช้ในห้องปลอดเชื้อได้ Ketten Wälder ระบุถึงศักยภาพของผลิตภัณฑ์สแตนเลสในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องนี้และพัฒนาทางออกที่ตรงเป้าหมายโดยร่วมมือกับลูกค้ารายสำคัญ

การใช้ไฟฟ้าเพื่อเพิ่มความต้านทาน

Ketten Wälder นำเสนอการใช้ไฟฟ้าเพื่อเพิ่มความต้านทานซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญสำหรับการใช้งานในห้องคลีนรูม ผลิตภัณฑ์ที่มีการปรับสภาพพื้นผิวแบบนี้ ใช้ในอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์ เภสัชกรรมและเคมี รวมทั้งในเทคโนโลยีทางการแพทย์ ข้อดีของการขัดด้วยไฟฟ้าคือทำให้ได้พื้นผิวที่เรียบและมันวาว มีความบริสุทธิ์ของโลหะ มีคุณสมบัติในการทำความสะอาดที่เหมาะสม ไม่มีอนุภาค ความต้านทานการกัดกร่อนสูง ลดแรงเสียดทาน และทำให้อุปกรณ์สึกหรอน้อยลง

ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้น

สลิงโซ่ถูกใช้เพื่อยกสินค้าที่มีน้ำหนักมากและมีมูลค่าสูง การดูแลความปลอดภัยโดยเริ่มจากการพัฒนาระบบสลิงของโครม็อกซ์จึงมีความสำคัญสูงสุด นี่เป็นอีกข้อบ่งชี้ถึงความสำคัญอย่างยิ่งของเราที่ใส่ใจต่อการป้องกันการกัดกร่อน ตัวอย่างเช่น พื้นที่ที่ได้รับความเสียหายจากหลุมหรือสนิมจะลดความสามารถในการรับน้ำหนักและก่อให้เกิดความเสี่ยงด้านความปลอดภัย ด้วยการใช้ไฟฟ้าทำให้ความต้านทานการกัดกร่อนของวัสดุคุณภาพสูงถูกใช้อย่างเต็มที่ ดังนั้นจึงลดความเสี่ยงให้น้อยที่สุดและเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน

ด้วยนวัตกรรมสำหรับอนาคต

ในแคตตาล็อกใหม่ของ cromox ปี 2020 ซึ่งเผยแพร่โดย Ketten Wälder GmbH เมื่อเร็วๆ นี้ ได้มีการนำเสนอนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์เช่น ตะขอโหลดนิรภัย และที่ร่นระยะโซ่ มีการจัดสรรหมวดหมู่แยกต่างหากสำหรับการออกแบบพิเศษเฉพาะลูกค้า ด้วยการพัฒนาใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องร่วมกับแนวคิดสร้างสรรค์และกระบวนการที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว Ketten Wälder จึงได้จัดหาส่วนประกอบที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานคลีนรูมของคุณ

NEW CROMOX PRODUCTS

Stainless Inox • Certified Quality • Made in Germany